TỪ 17 GIỜ NGÀY 1-6: CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠM THỜI KHÔNG ĐI VỀ TP. HỒ CHÍ MINH

Thứ tư - 02/06/2021 01:24 270 0
Hôm nay 1-6, Tỉnh ủy đã ban hành Công văn số 408-CV/TU đề nghị UBND tỉnh, các sở, ban, ngành, mặt trận, đoàn thể tỉnh, các huyện, thị, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy, các ban cán sự Đảng, Đảng đoàn tỉnh… tăng cường phòng ngừa lây lan dịch bệnh Covid-19. Trong đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy yêu cầu kể từ 17 giờ hôm nay (1-6), cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác, làm việc tại các cơ quan, đơn vị có nhà ở TP. Hồ Chí Minh tạm thời không đi về trong thời gian dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, chưa kiềm chế, kiểm soát được.
Đường dây nóng tiếp nhận thông tin phản ánh về tình hình dịch bệnh Covid -19

Công văn nhấn mạnh: Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp lây lan trên diện rộng tại TP. Hồ Chí Minh từ ổ dịch ở Hội Thánh truyền giáo Phục Hưng, thực hiện chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy tại phiên họp đột xuất ngày 31-5-2021 về công tác phòng, chống dịch Covid-19, Ban Thường vụ Tỉnh ủy yêu cầu:

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác, làm việc tại các cơ quan, đơn vị có nhà ở TP. Hồ Chí Minh tạm thời không đi về trong thời gian dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, chưa kiềm chế, kiểm soát được; thời gian kể từ 17 giờ hôm nay 1-6-2021 cho đến khi có thông báo mới (trừ trường hợp đặc biệt cần thiết, chính đáng, phải xin phép và chỉ được đi khi có sự đồng ý của thủ trưởng cơ quan, đơn vị; đồng thời, thực hiện đầy đủ việc khai báo y tế đối với cơ quan chức năng và thực hiện cách ly, theo dõi sức khỏe theo hướng dẫn của cơ quan y tế).

Người đứng đầu cấp ủy, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị quán triệt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thực hiện nghiêm quy định này, chịu trách nhiệm nếu có trường hợp vi phạm thuộc phạm vi quản lý.

Thanh Ngọc

Nguồn tin: baobinhphuoc.com.vn