Bàn giao nhà "Đại đoàn kết" cho hộ khó khăn về nhà ở

Thứ sáu - 26/01/2024 03:57 231 0
Chiều ngày 25/01/2024, Đảng ủy - UBND xã Đồng Nơ phối hợp nhà tài trợ Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank chi nhánh huyện Hớn Quản tổ chức lễ bàn giao nhà "Đại đoàn kết" cho bà Hồ Thị Kim Liên (trú tại ấp 3 xã Đồng Nơ).
Bàn giao nhà "Đại đoàn kết" cho Bà Hồ Thị Kim Liên

Tham dự buổi lễ có ông Lê Minh Khanh HUV. BT ĐU xã, bà Nguyễn Thị Hồng Thủy UVTV. PCTUBND xã, ông Nguyễn Minh Mẫn Phó Giám đốc NH.AGRIBANK, cùng các ban ngành đoàn thể xã và ấp trưởng ấp 3.

Được biết, gia đình bà Hồ Thị Kim Liên là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã, thời gian qua gia đình bà sống trong ngôi nhà đã xuống cấp, hư hỏng nặng và không có khả năng xây dựng nhà mới. Được sự quan tâm của các cấp, chính quyền địa phương và  đã giúp đỡ, hỗ trợ hộ gia đình bà Niên xây dựng được ngôi nhà mới khang trang.

Căn nhà xây tổng diện tích xây dựng 35m2 với tổng kinh phí xây dựng 88.000.000đ trong đó Ngân hàng Agribank hỗ trợ 60.000.000đ, gia đình và cùng Mạnh Thường Quân 28.000.000đ.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hồng Thủy UVTV. PCTUBND xã Đồng Nơ đã đọc quyết định bàn giao nhà cho bà Liên. Qua đây, thay mặt cho Đảng ủy - UBND xã Đồng Nơ, Bà Thủy xin ghi nhận và biểu dương tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của các nhà tài trợ, Mạnh Thường Quân đã chung tay giúp đỡ gia đình bà Liên có được ngôi nhà mới khang trang, kiên cố.

Bà Nguyễn Thị Hồng Thủy cũng mong muốn bà Liên tiếp tục phát huy tinh thần vươn lên trong cuộc sống, cùng gia đình xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Bà Hồ Thị Kim Liên bày tỏ niềm xúc động và biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp, các ngành, các nhà tài trợ và mạnh thường quân. Bà Liên hứa sẽ cố gắng lao động, vươn lên trong cuộc sống, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Đảng ủy - UBND xã Đồng Nơ xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến tập thể lãnh đạo, công nhân viên chức, người lao động các đơn vị và nhà tài trợ, đồng thời mong trong thời gian tới, các Mạnh Thường Quân tiếp tục chia sẻ giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đồng Nơ.