HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 14 NĂM NGÀY TÁI LẬP HUYỆN

Thứ năm - 09/11/2023 05:51 131 0
Chào mừng kỷ niệm 14 năm tái lập huyện Hớn Quản, Đảng ủy - UBND xã Đồng Nơ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho cộng đồng và xã hội.
Ông Cao Hoài Trung - Nguyên UVTV. HU. Phó Chủ tịch HĐND huyện Hớn Quản cùng các đồng chí trong Đảng ủy - UBND xã Đồng Nơ
Thực hiện Quyết định số 111/QĐ-UBND ngày 03/11/2023 của UBND xã Đồng Nơ về việc trao nhà Tình thương cho bà Phan Thị Huỳnh Hoa là đối tượng bảo trợ khó khăn về nhà ở.

Sáng Ngày 09/11/2023 Đảng ủy - UBND xã Đồng Nơ tổ chức chương trình trao tặng nhà hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tham dự chương trình có đồng chí Trần Văn Tú HUV, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Đỗ Văn Tùng UVTV. ĐU xã  phó Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thủy UVTV. ĐU xã, phó Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí Đại diện các Ban, ngành, Đoàn thể xã và đồng chí Vũ Văn Thạo bí thư ấp trưởng ấp 3.

Ông: Cao Hoài Trung - Nguyên UVTV. HU. Phó Chủ tịch HĐND huyện Hớn Quản, hiện nay ở ấp Đồng Tân, xã Đồng Nơ đã tài trợ xây nhà cho 01 căn nhà tổng diện tích là: 32m với số tiền là 90.000.000đồng (Chín mươi triệu đồng chẳn).

Ngoài ra, UBND xã Đồng Nơ, các tổ chức đoàn thể chúc mừng tặng quà cho gia đình.

Tác giả bài viết: TC Quốc