KHAI MẠC HỘI THI MÔ HÌNH HỌC CỤ, GIÁO ÁN, BÀI GIẢNG, SÁNG KIẾN, CẢI TIẾN KỸ THUẬT PHỤC VỤ CÔNG TÁC HUẤN LUYỆN NĂM 2024

Thứ ba - 20/02/2024 08:15 125 0
Sáng ngày 20/02/2024, Ban chỉ huy quân sự huyện Hớn Quản tổ chức Khai mạc hội thi mô hình học cụ, giáo án, bài giảng, sáng kiến, cải tiến kỹ thuật phục vụ công tác huấn luyện năm 2024.
Lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện - Ban CHQS huyện - Đại diện CTY TTHH MTV cao su Bình Long
Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phó Bí thư TT Huyện ủy Phạm Thành Chung, Phó CT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ cùng Lãnh đạo 13 xã, thị trấn.

Hội thi diễn ra trong 1 ngày, các đội tham dự phải có ít nhất từ 1 sáng kiến và 1 cải tiến phục vụ trong công tác huấn luyện, tập trung vào các nội dung như; vật chất huấn luyện kỹ thuật chiến đấu bộ binh, pháo binh, phòng không, công binh, thông tin, vật chất huấn luyện đội ngũ chiến thuật, vũ khí tự tạo, mô hình huấn luyện chiến thuật...
Sau lễ khai mạc, các đại biểu đã tổ chức tham quan các khu trưng bày các mô hình sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ của các đơn vị tham gia tại hội thi.

Sau khi chấm điểm, kết quả hội thi như sau:
Giải nhất: xã Minh Tâm
Giải nhì: xã Đồng Nơ
Giải ba: xã Tân Hiệp
Thông qua nhằm nâng cao hơn nữa trách nhiệm của cấp uỷ - chỉ huy các cấp, phát huy tính chủ động, sáng tạo của cán bộ - chiến sỹ DQTV các cơ quan, xã, thị trấn trong nghiên cứu sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ trang thiết bị, đồng thời tuyển chọn các sáng kiến, cải tiến tiêu biểu tham gia hội thi cấp trên đạt kết quả tốt và để nhân rộng đưa vào huấn luyện ở các đơn vị trong LLVT huyện.

Nguồn tin:  Facebook: Khát vọng Hớn Quản: Lê Khương

Tags: hoithi, mohinh, caitien