Lễ ra mắt câu lạc bộ bóng chuyền hơi Người cao tuổi lần thứ nhất

Thứ sáu - 22/12/2023 19:41 729 0
Chiều ngày 22/12/2023, tại sân bóng nông trường xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước đã diễn ra lễ ra mắt câu lạc bộ bóng chuyền hơi người cao tuổi lần thứ nhất.
Lễ ra mắt câu lạc bộ bóng chuyền hơi Người cao tuổi xã Đồng Nơ lần thứ nhất
Tới dự lễ ra mắt có bà Nguyễn Thị Hồng Thủy - Phó chủ tịch UBND xã Đồng Nơ; ông Ngô Duy Mừng - Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã Đồng Nơ, cùng đông đảo các chi hội viên người cao tuổi trong xã.

Tại lễ ra mắt, ông Ngô Duy Mừng - Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã Đồng Nơ đã phát biểu khai mạc. Ông Mừng cho biết, câu lạc bộ bóng chuyền hơi người cao tuổi được thành lập nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên người cao tuổi trong xã. Đồng thời, qua hoạt động của câu lạc bộ, góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần cho hội viên, giúp họ sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.

Các chi hội viên tham gia lễ ra mắt câu lạc bộ
Các chi hội viên tham dự tại lễ ra mắt câu lạc bộ

Sau lễ ra mắt, các chi hội viên đã tham gia thi đấu bóng chuyền hơi vòng tròn. Kết quả, giải nhất thuộc về ấp Đồng Tân; giải nhì thuộc về ấp 1, ấp 3 và ấp 5 đồng giải ba.

Các chi hội viên tham gia giao lưu với nhau

Bà Nguyễn Thị Hồng Thủy - Phó chủ tịch UBND xã Đồng Nơ, đánh giá cao việc thành lập câu lạc bộ bóng chuyền hơi người cao tuổi. Bà Thủy mong muốn câu lạc bộ sẽ tiếp tục phát triển, thu hút đông đảo hội viên tham gia, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho hội viên người cao tuổi trong xã.

Câu lạc bộ bóng chuyền hơi người cao tuổi ra đời là hoạt động ý nghĩa, góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần cho hội viên người cao tuổi trong xã Đồng Nơ. Đây là sân chơi bổ ích, giúp hội viên giao lưu, học hỏi, gắn kết tình đoàn kết, tạo động lực để hội viên sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.

Tác giả bài viết: TCQ

Tags: bongchuyen