Lễ trao Quyết định lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự (ANTT) ở cơ sở.

Thứ tư - 03/07/2024 22:56 67 0
Sáng 01/7, tại hội trường UBND xã Đồng Nơ tổ chức Lễ trao Quyết định lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự (ANTT) ở cơ sở.
Lãnh đạo Công an huyện và Lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã chụp hình cùng các tổ an ninh trật tự
            Trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa, bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm xây dựng, củng cố các lực lượng để huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị. Do đó, cùng với việc xây dựng, phát triển các lực lượng vũ trang nhân dân chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm xây dựng, phát triển, phát huy vai trò của lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở.

Về dự chỉ đạo có ông Phan Hữu Tình PTCAH Hớn Quản rất vinh dự là một trong những địa phương được Lãnh đạo Công an huyện về dự tổ chức sự kiện này.

Về phía xã có ông Lê Minh Khanh HUV.  BTĐU. ông Phan Nhật Hóa PBTĐU - CTHDND xã.  ông Phạm Xuân Tin PBT-CTUBND xã. bà Nguyễn Thị Hồng Thủy UVTV ĐU - CT.UBMTTQ xã cùng các ban, ngành đoàn thể xã, Bí thư chi, ấp trưởng cùng dự.

Phát biểu tại lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở các đồng chí lãnh đạo tạo mọi điều để lực lượng hoàn thành nhiệm vụ trên địa bàn xã Đồng Nơ.

Tags: ANTT